bộ lưu điện
  • slide04
  • slide03
  • slide02
  • slide01

Thời gian đăng: 10-02-2017 12:00 | 769 lượt xem

Bộ lưu điện cửa cuốn YH đài loan (taiwan) bán ở đâu?

Bộ lưu điện cửa cuốn YH đài loan (taiwan) bán ở đâu?

    Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn YH Taiwan được sản xuất theo công nghệ đài loan, link kiện nhập ngoại, là bộ lưu điện chính hãng tiện dụng cho những trường hợp khẩn cấp, mất điện. Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn YH Taiwan giúp bạn luôn luôn an toàn khi sử dụng cửa cuốn.

Với các dòng sản phẩm bộ lưu điện dùng cho cửa cuốn khi mất điện mà cửa cuốn vẫn có điện để đóng mở bình thường. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Đài Loan với bo mạch điện tử thông minh.

-         Chọn địa chỉ bán bộ lưu điện cửa cuốn YH đài loan (taiwan) tốt, giá rẻ

Với thời đại ngày càng phát triển như hiện này thì xu hướng sử dungh các sản phẩm thông minh ngày một nhiều, và một trong số những sản phẩm đó chính là các loại cửa cuốn thông minh. Việc sử dụng của cuốn đem lại cho người dùng rất nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, nó cũng giống như các thiết bị điện khác, cần phải có nguồn điện mới sử dụng được, mà nguồn điện lưới thì không thể ổn định 100% chính vì vậy giải pháp để giải quyết vấn đề cho cửa cuốn chính là lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn YH đài loan (taiwan). Nắm bắt được nhu cầu sử dụng về bộ lưu điện cửa cuốn như vậy mà các cửa hàng, công ty cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn đã tăng giá lên có thể từ 500 – 1000.000 đồng cho mỗi sản phẩm nhằm chuộc lợi cho bản thân và cũng là do việc không tìm hiểu kĩ trước khi đi đến quyết định mua hàng của người mua.


Thế nên, chính bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy tìm cho mình địa chỉ bán UPS tại Tp.HCM uy tín nhất để có thể mua được bộ lưu điện cửa cuốn YH đài loan (taiwan) chính hãng, đúng giá nhất. Khéo léo chọn được địa chỉ cung cấp bộ lưu điện giá rẻ, còn giup bạn tiết kiệm được chi phí tối đa khi mua sắm bộ lưu điện cửa cuốn cho gia đình.

Hiện nay, Công ty TNHH 123CORP là địa chỉ cung cấp bộ lưu điện uy tín nhất trên thị trường Tp.HCM. Lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm mục tiêu hoạt động nên tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo 100% là hàng chính hãng, bạn sẽ mua được sản phẩm giá gốc, rẻ nhất trên thị trường Tp.HCM .

-         Những lợi ích mà bạn có được khi mua hàng tại 123CORP

Khi mua bộ lưu điện cửa cuốn tại 123CORP, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như sau: 

 

+ Cam kết tất cả các sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn đều chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

+ Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS giúp bạn lựa chọn bộ lưu điện phù hợp, đảm bảo công suất hoạt động tốt.

+ Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.HCM

+ Bảo hành sản phẩm theo chính hãng, giúp bạn khắc phục mọi lỗi kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

+ Hỗ trợ lắp đặt miễn phí UPS cho cửa cuốn./

 

Với những khách hàng đăng ký mua bộ lưu điện trực tuyến qua website https://ups400.com/ , chúng tôi sẽ giao hàng sau 2 – 4 giờ, sau khi nhận sản phẩm, lắp đặt sản phẩm bạn mới phải thanh toán tiền bộ lưu điện cho nhân viên của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 66 99 038  hoặc có thể trực tiếp đến công ty qua địa chỉ: 14 Phạm Quý Thích, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm bộ lưu điện của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

1
2
3
4
5
Click để đánh giá bài viết