bộ lưu điện
  • slide04
  • slide03
  • slide02
  • slide01

Thời gian đăng: 13-07-2017 12:00 | 235 lượt xem

Những sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn được lựa chọn hiện nay

Cửa cuốn là sản phẩm tiện ích được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay bởi tính tiện dụng của nó. Việc sử dụng cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình sử dụng của mọi nhà, tuy nhiên do là sản phẩm phụ thuộc vào nguồn điện nên khi có vấn đề trục trặc về nguồn điện thì cửa cuốn cũng không thể hoạt động được ổn định. Để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động một cách an toàn nhất thì việc sử dụng kèm theo bộ lưu điện cửa cuốn là một điều cực kỳ cần thiết. Vậy sản phẩm bộ lưu điện cho cửa cuốn ra sao chúng ta cùng tìm hiểu vai trò của nó đối với sự hoạt động của cửa cuốn nhé.

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn trong trường hợp nguồn điện lưới gặp trục trặc như tăng áp, sụt áp đột ngột, hoặc nguồn điện lưới bị cúp. Chắc hẳn trong quá trình sủ dụng của cuốn không ít lần bạn gặp khó khăn cho việc đóng mở nó vì nguồn điện không ổn định. Sẽ thật khó khăn nến như gia đình bạn không sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn.


Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu bộ lưu điện cho cửa cuốn được tin tưởng và sử dụng rất nhiều như: Apollo, Ares, Santak,...

Việc chọn mua một sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, và hiệu suất hoạt động tốt là điều mong muốn của mọi khách hàng, và lẽ đương nhiên là bộ lưu điện cửa cuốn giữ một vai trò qua trọng đối với thiết bị cửa cuốn điện. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp hộp tích điện cửa cuốn, nhưng được ưa chuộng hơn cả là một số dòng sản phẩm sau:

Bộ lưu điện ARES: nổi bật ở thương hiệu ARES là 2 dòng bộ lưu điện UPS cửa cuốn AR6D và AR10D được sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan, thời gian bảo hành 24 tháng với giá thành sản phẩm dao động từ 3.480.000 VNĐ đến 5.640.000 VNĐ .

Bộ lưu điện APOLLO: Là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam và được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Với ứng dụng dành cho cửa cuốn, APOLLO thiết kế 2 sản phẩm nổi bật là APL1000 dùng cho động cơ Motor xoay chiều ≤ 500Kg và APL2000 dùng cho động cơ Motor xoay chiều ≤ 800Kg. Giá thành sản phẩm dao động từ 2.350.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào địa chỉ bán hàng.

Bộ lưu điện Santak: Là dòng sản phẩm chất lượng cao, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với nhiều mức công suất khác nhau, chính vì vậy mà giá cả của nó cũng khác nhau tùy theo từng mức của công suất.

Một số điểm cần quan tâm khi mua bộ lưu điện cửa cuốn:

– Nên chọn mua bộ lưu điện chính hãng có thương hiệu, không nên sử dụng hàng trôi nổi trên thị trường.

– Nên kiểm tra thông số kỹ thuật phải đúng với sản phẩm đã mua.

– Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

1
2
3
4
5
Click để đánh giá bài viết