bộ lưu điện
  • slide04
  • slide03
  • slide02
  • slide01

Thời gian đăng: 10-04-2017 12:00 | 752 lượt xem

Bộ lưu điện APC – Quà tặng tuyệt vời cho máy tính

Bộ lưu điện APC – Quà tặng tuyệt vời cho máy tính

  Máy tính là một thiết bị cực kỳ quan trọng với con người ngày nay, bởi hầu hết công việc, học tập, giải trí chúng ta đều cần đến máy tính. Việc nguồn điện không ổn định sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến máy tính, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đã có bộ lưu điện APC giải quyết tất cả những sự cố về điện và đem đến cho máy tính một nguồn điện sạch và liên tục.

Đối với máy tính xách tay, khi có sự cố nguồn, mất điện thì không phải là sự cố quá nghiêm trọng với người dùng bởi nguồn điện còn được lưu trong bộ pin xạc của máy có khả năng tiếp tục hỗ trợ máy hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định (trừ những trương hợp bạn tháo pin hoặc pin của bạn đã bị chai). Tuy nhiên đối với các máy tính để bàn thì việc mất điện đột ngột sẽ là một nỗi lo lắng lớn cho người sử dụng.

Bộ lưu điện APC – Quà tặng tuyệt vời cho máy tính

Sự cố về nguồn hay mất điện đột ngột nhẹ thì có thể khiến bạn kêu lên vì bất ngờ khi chiếc đĩa CD vừa bật còn đang kẹt lơ lửng trong máy tính, mất đi đoạn dữ liệu mà bạn đang làm dở chưa kịp lưu trữ, mất đi đoạn dữ liệu đang tải về… Nhưng ở một cấp độ lớn hơn thì các sự cố nguồn có thể gây ra quá áp hoặc thấp áp, nguyên nhân chính cho các hiện tượng cháy ổ cứng, cháy bo mạch chủ. Những lúc như thế, những tổn thất không còn dừng lại ở dữ liệu hay sự bất tiện trong sử dụng mà còn liên quan đến những thiết bị máy tính ngoại vi đắt tiền, những dữ liệu lưu trong ổ cứng không thể nào khôi phục được nữa.

Bảo vệ cho máy tính không đơn thuần là giữ gìn một thiết bị điện mà quan trọng hơn là toàn bộ dữ liệu mà nó lưu trữ. Giải pháp đặt ra là cần thiết phải trang bị Bộ lưu điện cho thiết bị điện đáng giá trong gia đình này. Bộ lưu điện UPS - Uninterruptible Power Supply là một trong những thiết bị có khả năng bảo vệ nguồn điện trong trường hợp có sự cố điện đột ngột từ các thiết bị ngoại vi trong hệ thống hay thậm chí là sự thay đổi nguồn điện có thể gây hại đến bo mạch chủ, ổ cứng… Bên cạnh đó, Bộ lưu điện cũng có tính năng cung cấp nguồn điện dự phòng cho các trường hợp mất điện đột ngột.

-         Bộ lưu điện APC – Quà tặng tuyệt vời cho máy tính

Nhìn chung, với nhu cầu sử dụng trong gia đình hay văn phòng hiện nay, mỗi máy tính cùng từ 2-3 thiết bị ngoại vi như màn hình máy tính, moderm và máy in đều cần có một Bộ lưu điện để tự bảo vệ. Đặc biệt được chú ý trên thị trường hiện nay là khả năng chống sét lan truyền của 4 sản phẩm Bộ lưu điện nổi bật của hãng APC bao gồm Back-UPS ES500, RS500, RS650 và RS1100.

Bộ lưu điện APC – Quà tặng tuyệt vời cho máy tính

Back-UPS ES500 thuộc dòng sản phẩm dành cho máy tính gia đình. Với mức giá hợp lý 809.000 đồng, bộ 3 thiết bị máy tính sẽ được bảo vệ chống sét lan truyền, chống chống sốc điện. Bộ pin dự phòng trong Bộ lưu điện công suất 500VA này cho khả năng lưu trữ điện trong thời gian từ 5 đến 15 phút tuỳ theo lượng tải, cho phép máy chủ, màn hình máy tính và các thiết bị khác tiếp tục hoạt đông ngay cả khi mất điện. Thời gian đủ dài để lưu trữ các tài liệu dang dở, tải xong dữ liệu và tắt máy an toàn.

3 sản phẩm Back-UPS dòng RS (RS500, RS650 và RS1100) lại là bộ sưu tập dành cho nhu cầu của văn phòng. Với công suất từ 500VA tới 1100VA cho khả năng lưu trữ điện trong thời gian lên đến 15 phút nếu tải có công suất bằng một nửa, lần lượt từ 110W tới 330W, các dòng sản phẩm RS còn có nhiều tính năng tiện ích khác nữa. Một hệ thống chuyển mạch tự động tránh cho UPS thoát khỏi tình trạng quá tải. Hệ thống đèn LED báo tình trạng hoạt động. Đặc biệt RS650 và RS1100 còn được trang bị thêm ổ cắm chống sốc điện và bộ bảo vệ đường truyền dữ liệu, ngăn chặn sự phá hủy do sốc điện từ đường dây điện thoại và đường dây mạng lưới khác.

Đặc biệt, với công nghệ điều chỉnh điện áp tự động tiên tiến của APC cũng đã được tích hợp cho dòng sản phẩm APC Back UPS RS dành cho hộ gia đình cũng nhưng các nhóm làm việc, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công nghệ mới nhất của APC này được tích hợp trên dòng sản phẩm APC Back-UPS RS, cho khả năng điều chỉnh cả điện áp cao và điện áp thấp đến một mức độ an toàn nhất. Vì vậy, khi xảy ra thay đổi về điện áp đầu vào, máy tính vẫn tiếp tục làm việc không gián đoạn, không cần sử dụng đến nguồn điện dự phòng từ ắc quy, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng để đáp ứng tốt nhất trong thời gian nguồn điện lưới bị mất.

Bảo vệ cho máy tính không đơn thuần là giữ gìn một thiết bị điện mà quan trọng hơn là toàn bộ dữ liệu mà nó lưu trữ. Những giá trị mà một Bộ lưu điện cho máy tính mang lại không chỉ được nhìn nhận rõ ràng trong trường hợp nguồn điện xảy ra sự cố mà còn ở sự bảo vệ lâu dài hay kéo dài tuổi thọ các thiết bị điện kết nối. Một bộ lưu điện dành tặng cho máy tính là lựa chọn khôn ngoan của chủ nhân.

Tất cả các sản phẩm bộ lưu điện UPS kể trên đã có mặt tại thị trường Việt Nam  thông qua nhà phân phối, công ty TNHH 123CORP. Mọi quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 888 9077 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: sales.ups400@gmail.com. Website công ty: http://ups400.com

1
2
3
4
5
Click để đánh giá bài viết
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại

Mr Thành : 093 888 9077

Mr Thành : 093 888 9077

Mr Duy : 0987 487 014

Mr Duy : 0987 487 014